Logo tim van phong
 
 
Mã BĐS  
     
      Giá
Tin tức
Bến Thành Tower - Quận 1 - 31/8/2011

Địa chỉ: Ky Con, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Bến Thành Tower với hai tầng hầm , hai tầng lửng và 19 tầng lầu. Do Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Bến Thành (Ben Thanh Land) là Chủ Đầu Tư.

Trong đó bốn tầng dưới là văn phòng cho thuê với 2.500 m2, 80 căn hộ cao cấp với 9.500 m2. Toạ lạc trên ba mặt tiền lớn là đường Ký Con, đường Đặng Thị Nhu và đường Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1.


Cao ốc Bến Thành được thiết kế kiến trúc bởi hãng SWA của Mỹ theo tiêu chuẩn văn phòng – căn hộ cao cấp. Ngoài SWA , các đơn vị tham gia xây dựng cao ốc Bến Thành đều là những tên tuổi nổi tiếng trong ngành xây dựng. Trong đó nổi bật là những tên tuổi lớn của Anh như Maunsell thiết kế kết cấu, BPS thiết kế kỹ thuật; Davis Langdon & Seah quản lý chi phí...


-
Các tầng cho thuê: Từ Tầng trệt đến Tầng 4

-
Bãi đậu xe: Hai tầng hầm của tòa nhà có sức chứa 25 xe ôtô và 150 xe máy các loại.

-
Thang máy: 5 thang máy tốc độ cao Schildler phục vụ cho cả tòa nhà, 3 thang máy phục vụ cho khối Căn hộ, 2 thang máy phục vụ cho khối Văn phòng

Với thiết kế đẹp, bố trí không gian hợp lý cùng các tiện nghi khác như hồ bơi lớn trên tầng thượng, phòng tập thể dục thể thao, hệ thống truyền hình cáp , ADSL tốc độ cao, bãi để xe, hệ thống PCCC và hệ thống an ninh hoàn hảo… đều là những tiêu chí được khách hàng đánh giá cao khi đặt bút ký hợp đồng. Đó là chưa kể việc chủ đầu tư còn lắp đặt một hệ thống tự động phân tích và ghi nhận phí sử dụng các dịch vụ trong cao ốc nhằm đảm bảo việc quản lý và vận hành toà nhà được hoàn hảo, tránh tối đa mọi phiền hà cho khách hàng.

 

Các tin khác
  +Centec Tower - Quận 1
  +HBT Building Quận 1
  +Abacus Tower Quận 1
  +Capital Place Quận 1
  +PDD Building Quận 1
  +Alpha Tower
 
Bất Động Sản VNREAL
Ad: 142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Tel: (08) 35171994 - Fax: 08 35171995
Hotline: 0979771188
Email: Support@vnreal.vn - Website: http://timvanphong.vn
Văn phòng cho thuê
văn phòng cho thuê quận 1 -
văn phòng cho thuê quận 3
Copyright © Timvanphong.vn. All rights reserved